Bài viết mới về seo hiệu quả tại tp. hồ chí minh năm 2017

Thảo luận trong 'Trao Đổi Liên Kết - Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi phanthanhtoai, 1/9/17.

 1. phanthanhtoai

  phanthanhtoai Ma Tập Sự

  Tham gia ngày:
  7/8/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tối ưu hóa các trang của bạn đúng cách.

  Pigeon đã mang các tiêu chí SEO tương tự cho danh sách địa phương cũng như cho tất cả các kết quả tìm kiếm khác của Google. Điều đó có nghĩa là các doanh nghiệp địa phương bây giờ cần phải đầu tư rất nhiều nỗ lực vào việc tối ưu hóa trang, ngoài ra các bạn khi làm nội dung cho website này chúng ta cũng có những chiến thuật giúp google hiểu rằng website này đang nằm ở địa phương nào đó, qua đó kết quả tìm kiềm tại địa phương đó bạn sẽ được ưu tiên
  [​IMG]

  2. Thiết lập trang Google Doanh nghiệp của tôi.

  Tạo một trang Google Doanh nghiệp của tôi cho biz địa phương của bạn là bước đầu tiên để được bao gồm trong chỉ mục địa phương của Google. Bước thứ hai của bạn là xác minh quyền sở hữu danh sách của bạn; Thông thường, điều này liên quan đến việc nhận được thư của Google với số pin bạn phải nhập để hoàn tất xác minh.

  Khi bạn thiết lập trang, đảm bảo bạn phân loại doanh nghiệp của mình một cách chính xác – nếu không, danh sách của bạn sẽ không được hiển thị cho các truy vấn có liên quan. Hãy nhớ sử dụng mã vùng điện thoải địa phương của bạn . Mã vùng phải khớp với mã bưu chính giúp nó liên quan đến công ty và vị trí của bạn. Số lượng các bài đánh giá tích cực cũng có thể có ảnh hưởng đến xếp hạng tìm kiếm địa phương, do đó, một ý tưởng hay khuyến khích khách hàng xem lại vị trí của bạn.

  Trên seo bền vững chúng tôi cũng đã có một bài viết về việc đăng ký doanh nghiệp lên Google business các bạn có thể làm theo bài viết seo địa điểm này để giúp bạn lên top google mà không phải mệt mỏi khi seo từ khóa.

  3. Đảm bảo doanh nghiệp của bạn có trên danh sách địa phương của bạn. Google sẽ xem trang web bạn đã liên kết đến từ trang Google Doanh nghiệp của của bạn và tham khảo chéo tên, địa chỉ và số điện thoại của doanh nghiệp bạn. Nếu tất cả các yếu tố phù hợp, bạn đã tuân thủ những quy định của google rồi.

  Nếu doanh nghiệp của bạn cũng có trong các thư mục địa phương dưới bất kỳ hình thức nào, đảm bảo rằng tên doanh nghiệp, địa chỉ và số điện thoại cũng nhất quán trên các danh sách này. Ví dụ, các địa chỉ khác nhau được liệt kê cho doanh nghiệp của bạn các trang danh bạ doanh nghiệp tại việt nam, hoặc các trang vàng của việt nam , nơi mà nêu các thông tin doanh nghiệp cũng như địa chỉ của doanh nghiệp tại các địa phương.

  4. Nhận được đặc trưng trong thư mục địa phương có liên quan.

  Ngoài ra các bạn cũng nên viết các bài viết trên các phương tiện thông tin đại chúng, trên đó có phần giới thiệu doanh nghiệp và như là có địa chỉ liên hệ để giúp google hiểu rằng doanh nghiệp này khá là uy tín trong những địa phương mà doanh nghiệp đang hoạt động

  6. Cập nhật thân thiện với điện thoại di động
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.