Thông báo xét tuyển VB2 Cao đẳng dược ở Quận 11 Hồ chí minh 2017

Thảo luận trong 'Trao Đổi Liên Kết - Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi phanthanhtoai, 15/8/17.

 1. phanthanhtoai

  phanthanhtoai Ma Tập Sự

  Tham gia ngày:
  7/8/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]


  Một ít hơn một nửa số bệnh nhân nhận được máu đã được lưu trữ trong 14 ngày hoặc ít hơn, và một nửa hơn một nửa có máu cũ hơn. Lượng máu cho bệnh nhân ở cả hai nhóm cũng tương tự nhau.

  Cuộc nghiên cứu chỉ ra rằng tỷ lệ sống một năm là 89 phần trăm đối với những người có máu già hơn, nhưng gần 93 phần trăm đối với những bệnh nhân có máu tươi hơn.

  Tỷ lệ mắc bệnh cao hơn ở nhóm người cao tuổi, tỷ lệ cao hơn những bệnh nhân bị suy thận, nhiễm trùng máu hoặc suy đa tạng, hoặc cần chăm sóc máy thở hơn 72 giờ sau khi giải phẫu.

  Tuổi trung bình của máu "cũ" là 20 ngày, không phải là 42 ngày được FDA cho phép. Tuổi trung bình của máu tươi là 11 ngày.

  Tuổi trung bình của bệnh nhân trong nghiên cứu là 70 năm, và nhiều người có các bệnh khác ngoài các vấn đề về tim.

  Các phát hiện tương tự như các nghiên cứu nhỏ hơn về các bệnh nhân phẫu thuật ung thư đại trực tràng ở Đan Mạch, bệnh nhân phẫu thuật ung thư ở Tây Ban Nha, bệnh nhân nhiễm trùng ở Canada và các bệnh nhân chấn thương ở Colorado. Mỗi nghiên cứu đều có tỷ lệ biến chứng khác nhau cao hơn ở những bệnh nhân đã được truyền máu cũ hơn khi so sánh với những bệnh nhân có máu tươi hơn.

  Theo các tác giả của nghiên cứu, khoảng một nửa bệnh nhân phẫu thuật tim được truyền máu, điển hình là nhận được một hoặc hai đơn vị.

  Một số bệnh viện đã đánh giá lại các tập quán lâu năm và thực hiện các bước để giảm thiểu truyền máu. Một ví dụ: Trung tâm Y tế Đại học Duke ở Bắc Carolina đã giảm việc sử dụng các sản phẩm máu truyền máu lên 17% trong vòng 3 năm rưỡi qua.

  Tiến sĩ Sunil Rao, giáo sư y khoa của trường Duke, điều hành các phòng thí nghiệm nhịp tim tại Trung tâm Y tế Durham VA, cho biết mối lo ngại về sự an toàn của máu già hơn đối với bệnh nhân tim là nguyên nhân của sự thay đổi ở Duke.

  Qua nhiều năm, các nhà khoa học đã có những tiến bộ trong việc kiểm tra máu hiến tặng cho HIV và các bệnh nhiễm trùng khác, vì vậy có thể hiểu rằng một số người tin rằng sự an toàn của máu được truyền máu đã được xác lập chắc chắn. Tuy nhiên, các câu hỏi về máu cũ lại lặp lại, chỉ ra nhu cầu nghiên cứu thêm, ông Rao nói thêm.

  "Chúng tôi chỉ mới bắt đầu nhận ra điều gì sẽ xảy ra với máu khi nó được rút ra khỏi cơ thể con người và được gửi đến ngân hàng máu để lưu trữ", ông nói.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.