Van công nghiệp

Thảo luận trong 'Trao Đổi Liên Kết - Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi Lien nguyen, 9/9/17.

 1. Lien nguyen

  Lien nguyen Ma Tập Sự

  Tham gia ngày:
  9/9/17
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong thế giới cơ điện, không phải kỹ sư nào cũng có thể hiểu được được hệ thống cân bằng thủy lực hoạt động thế nào, và cụ thể hơn là Van cân bằng hoạt động thế nào, Cấu tạo của van cân bằng ra sao. PGTech là đơn vị chuyên tư vấn về các sản phẩm van cân bằng cho hệ HVAC vì vậy chúng tôi chia sẻ một chút thông tin để quí vị hiểu thêm về hệ thống này.

  Một cách đơn giản dễ hiểu là Van cân bằng là một trong những loại Van Công Nghiệp được sử dụng để cân bằng thủy lực trong hệ nước lạnh và nước nóng, và có hai loại van cân bằng đó là van cân bằng tĩnhvan cân bằng tự động – người ta thường gọi van cân bằng tĩnhlà van cân bằng tay hay van cân bằng cơ.

  Van cân bằng được lắp đặt trong hệ thống để điều tiết dòng lưu lượng vì vậy việc cài đặt và điều chỉnh một cách chính xác là cực kỳ quan trọng. Van cân bằng tĩnh có cơ chế làm việc theo cài đặt Khi mà thay đổi việc cài đặt sẽ làm thay đổi lưu lượng qua những van khác do đó cần có giải pháp để cài đặt phù hợp và chuẩn xác.

  Van cân bằng tự động thì hoàn toàn trái lại, nó được cài đặt theo tỷ lệ lưu lượng mong muốn để đảm bảo rằng tỷ lệ dòng lưu lượng lớn hơn không xảy ra. Khi mà áp lực trước lưu lượng tăng van tự động điều chỉnh đóng lại thêm để phù hợp với áp lực lưu lượng như kỳ vọng thiết kế.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.